โครงการเทคนิคการปรุงน้ำมันหอมระเหยเพื่อสร้างเสริมสุขภาพองค์รวม

คณะการแพทย์บูรณาการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี

สนใจสมัครเรียน สามารถกรอกใบสมัครออนไลน์

?โปรโมชั่นพิเศษ!!! สำหรับผู้สมัครอบรมหลักสูตร

”เทคนิคการปรุงน้ำมันหอมระเหยเพื่อสร้างเสริมสุขภาพองค์รวม” 15 ท่านแรก

รับฟรีน้ำมันหอมระเหย Sleep well และ Breath Happy ท่านละ 1 ขวด ??

รายละเอียดหลักสูตร
เรียนวันที่ : 14 – 15 มกราคม 2566
ค่าลงทะเบียนเรียน : 2,500 บาท (รวมค่าอาหารกลางวัน และอาหารว่าง)

วัตถุประสงค์

1. เพื่อถ่ายทอดองค์ความรู้ด้านการใช้น้ํามันหอมระเหยเพื่อบําบัดอาการนอนไม่หลับและกลุ่มอาการหวัดแพ้อากาศ

2. เพื่อให้ผู้เข้าอบรมมีความรู้ความเข้าใจ การใช้น้ํามันหอมระเหยเพื่อบําบัดอาการนอนไม่หลับและกลุ่มอาการหวัดแพ้อากาศ

หัวข้อการอบรม

1. น้ํามันหอมระเหยกับการแพทย์องค์รวม

2. การทดสอบกลิ่นน้ํามันหอมระเหยตามธาตุเจ้าเรือน

3. การพัฒนาสูตรน้ํามันหอมระเหยสําหรับผู้มีอาการนอนไม่หลับ

4. การพัฒนาสูตรน้ํามันหอมระเหยสําหรับผู้มีอาการหวัดแพ้อากาศ

ผู้ที่จะประสงค์เข้าร่วมโครงการ :
1. ชำระเงินผ่าน ธ. ทหารไทยธนชาต (TTB Bank) ชื่อบัญชี ศูนย์การศึกษาต่อเนื่องการแพทย์บูรณาการฯ
บัญชีออมทรัพย์ เลขที่บัญชี 099-7-02169-6
2. ส่งหลักฐานการชำระเงิน พร้อมชื่อและเบอร์โทรศัพท์ ทาง Line ID : nayokmos

สอบถามเพิ่มเติม :
โทร. 02 592 1999 ต่อ 1109 หรือ 062 649 1742 ในวันและเวลาราชการ

***หมายเหตุ :
– หลังลงทะเบียน ดำเนินการชำระเงิน และส่งหลักฐานการชำระ พร้อมชื่อ – สกุล เบอร์โทร
– ผู้เข้าอบรมทุกท่านต้องได้รับการฉีดวัคซีนอย่างน้อย 2 เข็ม หรือมีผลการตรวจ ATK (ไม่เกิน 24 ชม.)
– ทางผู้จัดขอสงวนสิทธิ์ในการเลื่อนวันจัดอบรม หรือ ยกเลิกการจัดอบรม ในกรณีที่มีผู้สมัครไม่ถึงจำนวนที่ตั้งไว้
– เมื่อท่านชำระค่าลงทะเบียนแล้วขอสงวนสิทธิ์ในการคืนเงินค่าลงทะเบียนแก่ผู้สมัครไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้น (ยกเว้นยกเลิกการจัด)

วิธีการลงทะเบียน :
– กรุณาตรวจสอบความถูกต้องของ ชื่อ-นามสกุล ทั้งภาษาไทย และภาษาอังกฤษ (เพื่อใช้ในการออกใบประกาศ)
– กรอกข้อมูลให้ครบถ้วน และตรวจสอบความถูกต้อง (ข้อมูลทุกอย่างใช้ในการออกใบเสร็จ)

ศูนย์การศึกษาต่อเนื่องการแพทย์บูรณาการและวิทยาการสุขภาพ
คณะการแพทย์บูรณาการ